Lái xe an toàn

Mẹo tiết kiệm xăng cùng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Mẹo tiết kiệm xăng cùng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh là dịch vụ cho thuê xe của Hải Âu. Mỗi ngày đơn vị này phục vụ hàng chục thậm chí hàng trăm khách hàng mùa cao điểm. Xăng xe là vấn đề khá quan trọng. Nếu tài xế biết cách tiết kiệm xăng đơn vị sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Vậy họ có cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

thuexebinhthanh

Giữ lốp đủ áp suất

Đây dường như là việc dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện để tiết kiệm xăng cho người bạn đồng hành của mình. Theo kinh nghiệm của dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh, ngay ở khâu kiểm tra xe, bạn hãy yêu cầu kiểm tra áp suất của lốp xe. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, giữ được áp suất theo đúng yêu cầu sẽ giúp tiết kiệm được 3 % xăng cho xe. Ngược lại với điều đó, nếu lốp xe bị giảm áp suất ở khoảng 0,07 atm thì sẽ hao tốn thêm 0,4 %. Như vậy, càng để lốp xe non thì càng hao phí xăng.

Tắt động cơ khi chờ đèn đỏ quá lâu

Trên hành trình của mình, khi lưu thông qua những đoạn có đèn đỏ, bạn nên tắt máy, đặc biệt là với những nhịp lâu. Tương tự vậy, khi gặp sự cố kẹt đường và chưa thể di chuyển ngay được, hãy tắt máy để tiết kiệm nhiên liệu. Nếu có thể, khi thuê xe ô tô tự lái từ dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh hay thuê xe ở bất cứ đâu  bạn nên chọn những chiếc xe được trang bị công nghệ tự ngắt máy khi xe dừng quá 3 giây, như vậy bạn sẽ không cần phải tự mình tắt máy nữa.

thuexebinhthanh

Chọn giờ và địa điểm đổ xăng

Sáng sớm và chiều tối là thời điểm mà bạn nên chọn để đổ xăng vì lúc này, xăng đậm đặc nhất. Ngoài ra, hãy chọn đổ xăng ở những nơi có doanh số cao. Nguyên nhân là vì những nơi có doanh số bán hàng cao thì bồn xăng của họ sẽ thường xuyên được nộp mới, giúp tránh được nguy cơ bị nhiễm nước hoặc các tạp chất khác. Bên cạnh đó thì các cây xăng đông khách sẽ thường xuyên được kiểm tra các vòi bơm nên bạn sẽ không sợ bị bơm thiếu.

Kiểm tra bộ lọc khí

Khi chọn thuê xe du lịch, hãy kiểm tra kỹ bộ lọc khí của chiếc xe mà bạn muốn thuê. Nếu bộ lọc khí bị bám bẩn và nghẽn sẽ gây tốn nhiên liệu. Một bộ lọc khí sạch sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả tới 10 %. Tương đương với việc bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 2000 đồng với mỗi lít xăng.

Tắt điều hòa khi không cần thiết

Nếu hành trình của bạn diễn ra trong điều kiện thời tiết dễ chịu, hãy tắt điều hòa để tiết kiệm năng lượng cho xe, sự hoạt động của điều hòa không khí có thể sẽ gây tốn nhiên liệu tới 10 %

Để tiết kiệm xăng thì bạn cũng nên lái xe một cách điềm tĩnh, chú ý quan sát và giới hạn tốc độ cũng như điều khiển chân ga, chân phanh một cách hợp lý, tránh đột ngột. Bạn cũng không nên chở quá tải, nên sử dụng thiết bị cruise controi, hay chọn những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp khi thuê xe du lịch từ dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Bình Thạnh ….những cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu đáng kể để chi tiêu thoải mái hơn cho trong chuyến du lịch của mình.

Hải Âu là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín ở Sài Gòn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hco thuê xe. Bởi thế hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về giá thuê xe và thủ tục thuê xe ô tô.

datxehaiau

Đường dây nóng: 0941.996699

CÁCH ĐẶT THUÊ XE VỚI HẢI ÂU

- Tìm xe và đặt thuê xe trực tuyến tại http://thuexehaiau.com;

- Gửi e-mail cho chúng tôi: info@thuexehaiau.com;

- Gọi trực tiếp hotline: 0945.123699

- Chát trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi;

- Giao dịch trực tiếp:

           1. Trụ sở văn phòng của Hai Au Group: 79 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh;

           2. Tại điểm giao nhận xe của Hải Âu: Cà phê RUSA - Đường số 27, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh ( đối diện với Chùa Trung Nghĩa và chợ An Nhơn đường Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh);

           3. Tại bãi xe: số 14, đường số 21, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh ( Vòng xoay Đường Đại lộ Phạm Văn Đồng đối diện với Cá sấu Hoa Cà )

           4. Tại nhà của khách hàng.

Hoặc bằng bất cứ cách nào khác mà khách hàng thuận tiện nhất

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2