Lái xe an toàn

Lưu ý khi lái xe gần xe tải

Lưu ý khi lái xe gần xe tải

Khi lưu thông trên đường, người lái xe giỏi là người không chỉ biết điều khiển chiếc xe 1 cách thuần thục, thành thạo mà còn phải biết xử lý các tình huống mình gặp phải để tránh những tai nạn, tổn thất không đáng có. Hôm nay, công ty cho thuê Hải Âu xin cảnh báo đến  những khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tài xế nói chung  một số lưu ý khi điều khiển xe gần những chiếc xe tải- được mệnh danh là hung thần đường phố. Những “người khổng lồ” nguy hiểm, có thể đè bẹp chiếc xe bé nhỏ của bạn bất kỳ lúc nào.

Những chiếc xe tải – những “người khổng lồ” là mối lo ngại, đáng sợ của nhiều lái xe. Chúng sẽ không hề hiền lành và có thể nuốt chửng những chiếc xe bé nhỏ 4, 7 chỗ của chúng ta bất cứ lúc nào. Vậy nhưng khi lái xe trên xa lộ, việc gặp phải những “cái xác to lớn” này là điều không thể tránh khỏi. Vậy bạn phải làm gì khi phải đối diện với chúng ? Đừng quá lo sợ nhé ! Hãy tham khảo một vài lời khuyên của tôi nhé !

- Tuyệt đối không thay đổi luồng lưu thông đột ngột, khi đi cạnh xe tải, việc làm này có thể khiến xe bạn có thể bị ép lọt xuống hố hoặc bị các bánh xe tải cán lên.

- Không nên chạy song song cùng xe tải, nên giữ với họ một khoảng cách an toàn. (Khoảng cách tới xe chạy trước luôn bảo đảm bằng 1/2 kim chỉ tốc độ trên bảng táp lô. Nghĩa là, nếu chạy với tốc độ 100km/h khoảng cách phải là 50m, tốc độ 80km/h khoảng cách phải là 40m vv…)

- Tránh chạy xe phía bên phải của bất cứ xe tải nào.

Nếu còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự giải đáp, tư vấn. Công ty Hải Âu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, uy tín với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động; với đội ngũ tài xế lịch sự, đúng giờ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Vì vậy nếu có nhu cầu cho thuê xe ô tô thành phố Hồ Chí Minh ,quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2