Lái xe an toàn

Loại bỏ lầm tưởng về xe hơi cùng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8

Loại bỏ lầm tưởng về xe hơi cùng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8

Dưới đây là 3 trong số những nhầm tưởng về việc sử dụng xe trong cuộc sống thường ngày. Hãy cùng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8 loại bỏ lầm tưởng về xe hơi

Mở cửa kính,tắt điều hòa có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn

Hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe hơi sử dụng năng lượng từ động cơ chính. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng họ có tắt bộ điều hòa nếu không cần đến, và có thể lấy không khí bên ngoài qua cửa kính.

Tuy nhiên, nhiều dẫn chứng khoa học cho thấy rằng, việc làm này không những vô nghĩa, mà còn khiến cho xe của bạn phái ngốn thêm 1 ít nhiên liệu khi phải cần thêm năng lượng để bù vào sự mất mát khí động do việc mở của kính gây nên.

thuexequan8

Theo dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8 cách tốt nhất là bạn nên biết cách sử dụng bộ điều hòa 1 cách phù hợp, không nên mở cửa kính khi di chuyển, bảo trì hệ thống thường xuyên đê duy trì khả năng sử dụng nhiên liệu tốt nhất.

Ống xả thông thoáng có thể giúp giảm lượng tiêu thụ

Chúng ta luôn được khuyên nên nâng cấp bộ ống xả mới để có thể tăng cống suất đồng cơ, đồng thời cũng giúp làm giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hơn bộ ống xả nguyên bản.

Trong thực tế, việc thay đổi một bộ ống xả với độ thông thoáng cao hơn chắc chắn sẽ giúp chiếc xe yêu quý của bạn đạt mức ông suất tốt hơn cùng khả năng tăng tốc mượt mà hơn. Tuy nhiên,điều đó không đi đôi với việc xe bạn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xăng nào cũng là xăng

Hầu hết các trạm xăng ở Việt Nam cung cấp 2 loại xăng với chỉ số Octane (chỉ số chống kích nổ) là A92 và A95. Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc sử dụng xăng A95 là phí phạm và A92 sẽ phù hợp với túi tiền hơn, cũng như việc xe của bạn chỉ cần xăng A92 là đủ.

thuexequan8

Suy nghĩ này không còn đúng với các mẫu xe đời mới hiện nay. Ngày nay, hầu hết các hãng xe đều mong muốn mẫu xe của mình sử dụng càng tiết kiệm nhiên liệu càng tốt. Điều này dẫn đến việc các động cơ đời mới đều được thiết kế với tỷ số nén cao hơn. Chính vì thế, việc sử dụng nhiên liệu có hệ số Octane cao hơn sẽ giúp xe của bạn hoạt động ổn định hơn, tiết kiệm hơn và đạt mức công suất tương ứng với thiết kế của hãng xe.

Để biết chính xác xe theo dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận 8 nên sử dụng loại xăng nào là phù hợp nhất, bạn nên liên hệ với cái garage uy tính, các đại lý ủy nhiệm…Theo một vài lời khuyên từ chuyên gia, nếu xe của bạn có tỷ số nén đến 8:1, bạn nên sử dụng xăng A92. Theo đó, nếu xe của bạn có tỷ số nén cao hơn 8:1, xăng A95 sẽ phù hợp với xe của bạn nhất.

datxehaiau

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe quận 8 hãy gọi ngay tới Hải Âu nhé.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2