Lái xe an toàn

Dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 và mẹo chọn xe tiết kiệm xăng tuyệt nhất

Dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 và mẹo chọn xe tiết kiệm xăng tuyệt nhất

Đổi xe rõ ràng không phải là một bài toán dễ. Xe chọn thay thế vừa phải mang những ưu điểm của xe cũ đồng thời phải loại bỏ nhược điểm rõ thấy. Khi giá nhiên liệu không ngừng leo thang, nhược điểm phổ biến nhất vẫn là tính hao xăng. Đây trở thành tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn xe khác. Còn bạn đang thuê xe từ dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 tất nhiên chọn xe tiết kiệm xăng cũng rất quan trọng.

dvxeduadonquan4

Các chuyên gia dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 của Hải Âu tư vấn cho người tiêu dùng 3 phương án đổi xe thông minh, tiết kiệm túi tiền mà sử dụng lại rất tiết kiệm xăng.

Chọn xe nhỏ

Những chiếc xe lớn có thể sở hữu một ngoại hình long lanh và là cách thể hiện cái tôi của nhiều người, nhưng nếu không thực sự cần đến những điều đó thì tại sao lại phải bỏ ra một số tiền quá lớn?

Mua xe sẽ ngốn của bạn một khoản không nhỏ và ngay cả khi thuê thì bạn cũng sẽ phải thanh toán một khoản lớn hơn cho loại xe lớn. Cả hai chiếc xe một lớn và một nhỏ đều có thể đưa bạn đi từ A đến B, vậy nếu bạn không cần đến không gian cho lũ trẻ thì một chiếc xe lớn là không cần thiết.

Khi giá nhiên liệu rẻ, những “anh chàng” SUV to xác dựa trên cấu trúc thân xe tải từng có một thời kỳ huy hoàng. Nhưng theo thời gian, giá xăng dầu tăng cao khiến xe cỡ lớn bị người mua “quay lưng” vì hao tốn nhiều nhiên liệu. Thế nên, nếu sợ tốn xăng thì đi xe nhỏ là hợp lý.

Tìm xe vừa sức

dvxeduadonquan4

“Sức” ở đây là sức mạnh động cơ và dung tích xi-lanh. Nên nhớ, bạn mua một chiếc xe để đi lại hằng ngày chứ không phải để đua. Do đó, chỉ cần “nhắm” một chiếc xe có dung tích xi-lanh vừa phải và phù hợp với bạn. Với những động cơ chênh nhau ít về “sức mạnh” thì không nói, nhưng hãy thử so sánh, một động cơ V8-5.0L tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn thế nào so với động cơ chỉ 2.0L?

Nhìn chung, theo dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 có dung tích xi-lanh nhỏ sẽ tốn ít nhiên liệu hơn cả khi đi trong nội thành lẫn trên đường cao tốc. Đây là cách tiết kiệm tiền nhiên liệu hiệu quả trong thời buổi giá nhiên liệu không ngừng tăng cao.

Nếu bạn là người không bận tâm đến mấy đồng bạc lẻ, hãy suy nghĩ lại bởi tiết kiệm từng chút sau một thời gian sẽ nhân lên đáng kể. Nếu bạn phải đi làm mỗi ngày hay thích đi ngao du bằng ôtô, những chiếc xe nhỏ tiết kiệm nhiên liệu sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

Đừng chọn xe sang

Ngồi trên những chiếc xe sang, có tính năng vận hành cao, ai mà không có cảm giác thú vị. Nhưng phí nhiên liệu chắc chắn khiên không ít người phải “nhăn mặt”. Nếu bạn vốn chẳng dư giả gì thì cho thuê xe tự lái tại quảng ngãi khuyên bạn cách tốt nhất là chọn một loại xe phổ thông, có mức tiêu thụ xăng dầu dễ chịu thay vì một chiếc mui trần “sang chảnh”. Bên cạnh đó, khi sở hữu một chiếc xe sang, bạn sẽ phải tốn chi phí sửa chữa hơn vì phí dịch vụ cao hơn, khó khăn trong việc thay thế phụ tùng cũng như lúc nào cũng lo ngay ngáy vì sợ bọn trộm vặt đồ.

datxehaiau.jpg

Sau khi đọc bài viết này khi tới dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận 4 chắc chắn bạn đã biết nên chọn chiếc xe nào rồi nhỉ. Giờ thì hãy truy cập website thuexehaiau.com ngay để đặt xe khi có nhu cầu nhé. 

Địa điểm cho thuê xe tự lái tại Quận 12, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò vấp tphcm

 

Để thuê xe vui lòng gọi 

  HOTLINE: 0945123699  

hoặc click

[​IMG]

Địa điểm Văn phòng: Số 79 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh

 

(Số 14 - Đường 21, p. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, tphcm)

cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại quận gò vấp tphcm

Địa điểm giao nhận cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại: số 14 đường số 21 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - Tphcm

 

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chất lượng xe tốt nhất với giá thuê cạnh tranh nhất, cụ thể như sau:

 

Cho thuê xe 7 chỗ Innova tự lái giá rẻ tại quận 12, quận 9, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức tphcm giá từ 800.000 đồng/ngày.

Cho thuê xe 5 chỗ Altis tự lái giá rẻ tại quận 12, quận 9,  Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò vấp tphcm giá từ 900.000 đồng/ngày.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford Everest tự lái giá rẻ tại Quận 12, quận 9,  Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp tphcm giá từ 800.000 đồng/ngày.

Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200 tự lái giá rẻ tại Quận 12, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp tphcm giá từ 1.200.000 đồng/ngày.

Cho thuê xe 4 chỗ Kia Morning tự lái giá rẻ tại Quận 12, quận 9, thủ Đức, Bình Thạnh, Gò vấp tphcm giá từ 600.000 đồng/ngày.

Cho thuê xe 5 chỗ Hyundai Avante tự lái giá rẻ tại Quận 12, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò vấp tphcm giá từ 800.000 đồng/ngày

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2