Hướng dẫn thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu tại TpHCM.

Hải Âu tự hào là Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại TpHCM trong nhiều năm hoạt động tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Trước sự cạnh tranh ngày càng mạnh, thì Hải Âu ngày càng có uy tín với thị trường cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại tphcm với phương trâm hoạt động của mình: Hiện đại - Uy tín - Chuyên nghiệp.

Trong những năm qua, Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu tại tphcm luôn luôn tăng cường đầu tư bổ sung nhiều dòng xe ô tô du lịch từ 4 chỗ đến 7 chỗ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng thuê xe tự lái tại các quận trung tâm Sài gòn và các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Quận 12, Quận 9 ... tphcm.

Thực hiện phương châm của mình, Hải Âu đã hoàn thiện hệ thống website cho thuê xe tự lái tại tphcm hiện đại giúp cho khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch tình trạng và đơn giản hơn là việc đặt thuê xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể thuê xe tự lái ở mọi nơi tại tphcm.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 chỗ đến 7 chỗ tại các quận trung tâm Sài gòn, các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Gò vấp, Thủ Đức, Quận 9, 12 ....

1. Tìm xe tốt

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái tại tphcm chưa thật sự quan tâm đến việc đầu tư cho mình một website thân thiện với tiện ích đặt xe trực tuyến, do vậy, phần nào đã gây khó khăn cho khách hàng trong việc chọn xe trước khi quyết định đặt thuê xe ô tô tự lái tại tphcm.

Với phương châm " Thuê xe bất cứ nơi đâu - Bao lâu bạn muốn " trong thời gian vừa qua, Hải âu đã từng bước hoàn thiện website của mình và cung cấp cho khách hàng công cụ đặt thuê xe du lịch tự lái tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Năng và các tỉnh thành lân cận trong cả nước.

Để tìm xe tốt và phù hợp với lịch trình của mình, bạn có thể truy cập vào trang chủ duy nhất http://thuexehaiau.com của Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái Hải Âu tại tphcm và tha hồ lựa chọn những dòng xe đời mới từ 4 chỗ đến 7 chỗ để phục vụ chuyến đi của mình.

Khi bạn muốn thuê xe ô tô du lịch tự lái tại tphcm bạn hãy check vào các ô trống trên bảng tình trạng của 7 ngày kế tiếp được hiện thị trên trang chủ của Hải Âu và trong trường hợp lịch trình của bạn xa hơn 7 ngày bạn vui lòng chọn "xem lịch tháng" để tìm lịch trình phù hợp và chọn xe ưng ý cho bạn.

 

Lịch tình trạng cho thuê xe du lịch tự lái và có lái Hải Âu tại tphcm

Trước khi quyết định đặt thuê xe ô tô du lịch tự lái tại tphcm với Hải Âu, chúng tôi sẽ đưa bạn tới một trang thông tin về xe mà bạn đã chọn để bạn xem thêm nhiều thông tin hơn nữa. Tại đây, bạn sẽ thấy các thông tin về tiền thuê xe mà bạn phải trả, các chương trình khuyến mãi được áp dụng đối với xe mà bạn đã chọn, đồng thời bạn sẽ quyết định lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với mình như: Thuê xe tự lái, thuê xe du lịch, thuê xe hoa ..... Tại đây, nếu bạn có ý định thay đổi lịch trình thuê xe tự lái tại tphcm thì bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách bấm vào nút "thay đổi ngày"

Thông tin hợp đồng cho thuê xe du lịch tphcm


Bạn đã quyết định chọn hình thức thuê xe tự lái hay thuê xe du lịch tai tphcm chưa? Nếu trường hợp bạn không có bằng lái hoặc muốn Hải Âu cung cấp cho bạn một lái xe chuyên nghiệp để phục vụ bạn thì bạn lựa chọn sang "hình thức thuê xe du lịch (có tài xế)" nhé. Sau khi chọn hình thức thuê xe du lịch, bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu về các bước khai báo về lộ trình để bạn lựa chọn cho phù hợp với kế hoạch của mình như thuê xe lộ trình "một chiều" hoặc "Hai chiều"

Chọn hình thức cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tphcm

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch một chiều đi du lịch Vũng Tàu, Mũi Né ... thì bạn hãy chọn "lộ trình một chiều" và nhập các điểm bạn mà bạn cần đến để chúng tôi dự tính chi phí cho bạn với lộ trình một chiều đó. Để thêm một điểm đến tiếp theo trong kế hoạch đi của bạn bạn chỉ cần nhấp chuột vào "Nhập địa điểm đón" Sau khi đã nhập xong đầy đủ các điểm đến thì chúng tôi sẽ dự tính tổng số km dự kiến cho lộ trình của bạn để làm cơ sở tính chi phí cho lộ trình của bạn.

Chọn hình thức cho thuê xe du lịch tại tphcm

 

Nếu bạn lựa chọn "hình thức thuê xe du lịch (có tài xế ) của Hải âu tại tphcm" thì chúng tôi sẽ giới thiệu

những tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn lựa chọn và đồng thời yêu cầu bạn nhập vào lộ trình của bạn để chúng tôi dự tính chi phí cho lộ trình của bạn.để tiếp tục các bước lựa chọn tiếp theo nhé.

Đến đây gần như bạn đã chuẩn bị xong một hợp đồng thuê xe rồi, hãy kiểm tra lại các thông tin về xe, lộ trình và lịch trình để tiếp tục sang bước điền thông tin hợp đồng thuê xe du lịch tự lái với Hải Âu nhé.

2. Chọn dịch vụ ưng ý.

Cho dù bạn chọn hình thức thuê xe tự lái, thuê xe du lịch (có tài xế) hoặc thuê xe hoa, cưới tại tphcm ... thì chúng tôi cũng phải giới thiệu với bạn những dịch vụ mà chúng tôi có thể với mục đích để phục vụ bạn tốt hơn. Tuy nhiên, các dịch vụ này tùy vào điều kiện mà chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý để bạn quyết định lựa chọn. Chẳng hạn như, nếu sau một ngày bạn lái xe thì việc trả xe tại nhà của bạn là lựa chọn không tồi vì bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ thì bạn không còn bận tâm phải mang xe tới bãi xe của chúng tôi để trả xe ....

Lựa chọn dịch vụ phụ thu cho hợp đồng thuê xe du lịch tự lái tphcm

Đến đây, sau khi bạn đã chọn được các dịch vụ phụ thu thêm vào hợp đồng thuê xe tự lái tai tphcm với Hải Âu thì bạn đã biết chi phí để bạn thuê xe cho lộ trình và lịch trình của bạn. Chúng tôi cam kết rằng, mọi chi phí cho thuê xe mà chúng tôi đề xuất với bạn là chi phí có tính cạnh tranh cao nhất trong thị trường cho thuê xe du lịch tự lái tại các quận Trung tâm Sài Gòn, các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, quận 9, quận 12 .. tphcm.

Và bây giờ, bạn đã quyết định thuê xe tự lái với Hải Âu tại tphcm chưa? Nếu mọi thứ đã phù hợp với bạn về thông tin xe, lịch trình, lộ trình và giá cả thì bạn hãy click vào nút "Thanh toán ngay" để chúng tôi đưa bạn đến một trang mới. Hãy nhớ rằng, kiểm tra mọi thông tin một cách chính xác rồi hãy bấm vào nút "Thanh toán ngay" nhé.

3. Thông tin hợp đồng.

Để thực hiện việc thuê xe tự lái tại tphcm với Hải Âu, bạn chắc chăn rằng phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu mà chúng tôi đề xuất với bạn. Tất cả các thông tin bạn điền vào đây phải đảm bảo là thông tin thật về bạn vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc giao nhận xe của bạn sau này.

Tại đây, bạn có thể xem lại một lần nữa về các thông tin của hợp đồng thuê xe tự lái tại tphcm với Hải Âu như các thông tin về thanh toán cũng như thông tin về lịch trình, lộ trình, thông tin về xe mà bạn đã chọn. Sau khi kiểm tra chính xác, bạn hãy click vào nút "Tạo Hợp đồng" để chúng tôi chuyển bạn sang một trang thanh toán.

Như vậy, chỉ còn một bước nữa thôi, hợp đồng của bạn sẽ được tạo trên hệ thống cho thuê du lịch trực tuyến tại tphcm.

 

 


4. Thanh toán.


Đây là bước cuối cùng của việc tạo một hợp đồng thuê xe tự lái với Hải Âu tại Tphcm. Sau khi bạn bấm vào nút "Thanh toán ngay" Chúng tôi sẽ chuyển bạn đến công cụ thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử Ngân lượng để bạn thực hiện việc thanh toán hợp đồng. Kể từ khi bạn thanh toán thành công thì hợp đồng thuê xe của bạn đã hoàn tất và hiệu lực ngay trên bảng tình trạng xe của Hải Âu.

 

 

Như vậy là đã đầy đủ 4 bước để thuê xe trực tuyến với Hải Âu rồi, giờ bạn có thể trải nghiệm thực tế với công cụ đặt thuê xe trực tuyến với Hải Âu bằng cách click vào đường linhk http://thuexehaiau.com hoặc click vào nút đặt xe ngay nhé.

   

 

Để thuê xe vui lòng gọi 

  HOTLINE: 0945123699  

hoặc click

[​IMG]

Địa điểm Văn phòng: Số 79 Xuân Hồng, P12, Quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh

 

(Số 14 - Đường 21, p. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, tphcm)

cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại quận gò vấp tphcm

Địa điểm giao nhận cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại: số 14 đường số 21 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - Tphcm

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chất lượng xe tốt nhất với giá thuê cạnh tranh nhất, cụ thể như sau:

 
  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2