Giới Thiệu Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn

Giới Thiệu Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn. Câu chuyện bắt đầu từ việc đam mê có một chiếc xe. Để có thể chở cả gia đình cùng nhau đi chơi, đi du lịch, đi đám tiệc này nọ. Mà những chuyến đi đó một năm chỉ có vài lần. Thời gian còn lại xe chỉ nằm ở nhà đóng bụi. Lúc đó tôi đã nghĩ việc.

  • À Tại sao mình lại không cho thuê chiếc xe này.
  • Họ có xe để đi mà mình thì cũng có đồng ra đồng vô.
  • Thế là cũng làm một cái biển hiệu cho thuê xe đặt trước nhà.

Và thế là đã có người đến hỏi thuê xe (lúc đó mừng hết lớn). Tại xe đã để ở nhà lâu rồi không đi, giờ có người đi đương nhiên là phải mừng rồi. Nhưng đời không như là mơ. anh ấy cần thuê xe nhưng xe nhà chỉ chạy hợp đồng không chạy tự lái. Vì cưng xe lắm không biết người ta có cưng như mình không. Nhưng khách đã tìm đến mình thì mình cũng phải giúp họ. Thế là lên mạng search những công ty cho thuê xe tự lái. Thế là ra rất nhiều rất nhiều kết quả.

Và mình cũng đã chọn được cho anh đó một chiếc xe. Còn thuê hay không thuê thì chuyện đó mình cũng không biết. Mình thấy loại hình cho thuê xe tự lái này cũng rất hay. Tại trước khi mua xe thì mình cũng hay đi thuê xe để chở cả nhà đi chơi. Nhưng mình không hiểu tại sao họ lại có thể cho thuê xe của mình như vậy? tại vì cho thuê như vậy sẽ có rất nhiều rủi ro. Những rủi ro đó mình sẽ nói rõ hơn ở phần “Những rủi ro khi cho thuê xe tự lái”.