Dịch Vụ Doanh NghiệpDịch Vụ Thuê Xe Dành Cho Doanh NGhiệp
0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×

Những Dịch Vụ Thuê Xe Dành Cho Doanh Nghiệp

Đưa đón lãnh đạo

Dịch Vụ Thuê Xe Dành Cho Doanh Nghiệp – Đưa Đón Lãnh Đạo

Những dòng xe sang trọng rất phù hợp cho những nhà lãnh đạo tài ba. Nhân viên khi nhìn thấy lãnh đạo của mình đi những dòng xe sang trọng cũng thấy tự hào hơn, từ đó sẽ lấy hình ảnh vị lãnh đạo của mình để làm mục tiêu phấn đấu và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh.

Đưa Đón Nhân Viên

Dịch Vụ Thuê Xe Dành Cho Doanh Nghiệp – Đưa Đón Nhân Viên

Đưa đón nhân viên đi làm đòi hỏi bên đơn vị cung cấp dịch vụ phải đám bảo đúng thời gian và đúng địa điểm ra được trong thỏa thuận để nhân viên có thể làm việc đúng giờ để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Cho thuê xe đi công tác

Dịch Vụ Thuê Xe Dành Cho Doanh Nghiệp – Đi Công Tác Xa Gần

Thay thì phải chăm chăm nhìn đường lo tránh những rủi ro trên đường trong khi điện thoại của đối tác của nhân viên reo lên không ngừng làm bạn trong thể nào tập trung lái xe hoặc tập trung giải quyết công việc. Việc bạn thuê xe đi sẽ giúp bạn có nhiều thời gian trên xe để giải quyết những công việc còn đang dang dở.

Cho Doanh Nghiệp Thuê Xe Đi Du Lịch

Cho Doanh Nghiệp Thuê Xe Đi Tham Quan Du Lịch

Sau những tháng ngày gồng mình với công việc, thì những chuyến du lịch sẽ giúp cho những thành viên trong công ty trở nên gắn bó với nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn, giải quyết được những mâu thuẫn không đáng có từ đó thúc đẩy công việc tốt hơn.

Đưa Đón Khách Hàng Và Đối Tác Tham Gia Sự Kiện

Đưa Đón Khách Hàng & Đối Tác Tham Dự Sự Kiện

Đưa đón khách hàng & đối tác tham dự sự kiện bằng những xe du lịch từ 4 đến 50 chỗ sẽ cho khách hàng thấy được quy mô của sự kiện từ đó thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khách hàng và nhân viên có thể trao đổi công việc với nhau ngay trên xe điều này tuy đơn giản những sẽ giúp khách hàng và nhân viên gần gũi nhau hơn.

 

Đưa Đón Khách Hàng Và Đối Tác Tại Sân Bay

Đưa Đón Khách Hàng Và Đối Tác Tại Sân Bay

Việc đưa đón khách hàng và đối tác tại sân bay sẽ giúp tránh được tình trạng cò kéo xô bồ, mất mát tài sản… Đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Tại Sao Doanh Nghiệp Không Tự Trang Bị Xe?

Chi Phí Đầu Tư

Chi Phí Đầu Tư Xe Không Nhỏ

Việc đầu tư dàn xe với đầy đủ kích thước và công dụng dành cho việc di chuyển của nhân viên đi làm, nhân viên đi công tác, đưa đón khách hàng và đối tác không phải nhà nhỏ. Vì vậy cho nên việc đầu tư xe cũng phải được tính toán kỹ lưỡng.

Bảo Trì Và Bảo Dưỡng Xe

Bảo Trì Và Bảo Dưỡng Xe Tốn Kém

Bảo trì và bảo dưỡng xe đòi hỏi phải luôn theo dõi và kiểm tra để xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Vì vậy cho nên việc này đỏi hỏi phải có nhân viên chuyên về vấn đề này mà bình thường những doanh nghiệp không có nhân sự phụ trách. Dẫn đến tình trạng xe không hoạt động tốt hoặc dễ bị thay đổi đánh tráo phụ kiện theo xe.

Quản Lý Nhân Viên

Quản Lý Nhân Viên Lái Xe Phức Tạp

Nếu doanh nghiệp bạn chỉ có một nhân viên lái xe thì việc đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên nếu số lượng nhân viên lái xe lớn thì đó đúng là khó khăng nếu doanh nghiệp bạn không chuyên về dịch vụ vận tải hành khách.

 

Giờ Cao Điểm

Có Những Thời Điểm Số Xe Không Đáp Ứng Đủ

Trong năm sẽ có những khoảng thời gian mà doanh nghiệp sẽ sử dụng xe rất nhiều. Nếu số lượng xe doanh nghiệp có không đủ đáp ứng thì việc thuê xe bên dịch vụ thứ 3 là điều tất yếu.

 

 

Giờ Rảnh Rỗi

Và có những thời điểm xe lại nằm không

Bên cạnh những giờ cao điểm thì sẽ có những giờ mà xe chỉ nằm một chỗ hoặc nếu có hoạt động thì mật độ cũng không cao.

 

 

Vấn Đề Tài Chính

Nhưng Tiền Lương Vẫn Phải Trả Tài Xế Đều

Việc trả tiền lương cho tài xế là chuyện đương nhiên dù họ có chạy hay không. Nếu họ chạy thì lương họ có thể cao hơn những ngày thường. Còn những những ngày không chạy lương sẽ thấp hơn những họ vẫn duy trì cuộc sống được. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp và tài xế nào cũng chấp nhận chuyện này

Lãnh Phí

Hiệu Suất Sử Dụng Xe Không Cao Dẫn Đến Lãnh Phí

Do nghiệp vận tải họ có thể có nhiều mối quan hệ thuộc nhiều ngành nghề và nhu cầu khác nhau nên xe họ có thể duy trì chạy đều được. Còn doanh nghiệp thì chỉ cao điểm một số mùa trong năm nên dẫn đến hiệu suất sử dụng xe không cao. Đó hính là lý do doanh nghiệp nên thuê xe ngoài để tiết kiệm chi phí hơn

Ưu Điểm Khi Thuê Xe Tại Du Lịch Hải Phương

Đặt Xe Ngay

Đặt xe ngay khi phát sinh nhu cầu

Cho Thuê Xe Du Lịch Dài Hạn

Ký hợp đồng cho thuê xe dài hạn

Số Lượng Xe Luôn Đáp Ứng Đầy Đủ

Số lượng xe luôn đáp ứng đầy đủ

Số Lượng Xe Phong Phú Đa Dạng

Có nhiều loại xe phong phú đa dạng

Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

Chương Trình Khuyến Mãi

Chương Trình Khuyến Mãi Dành Cho Doanh Nghiệp